Office_1a-compressed slide2 slide1 22222222-compressed

Chính sách đãi ngộ

 

Chính sách lương:

Công ty Cổ phần Nông trường Sông Hậu luôn đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động theo quy định của pháp luật. Người lao động làm việc được hưởng mức lương cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường và nâng lương thường xuyên, đảm bảo công khai, công bằng, minh bạch, thể hiện được chính sách phát triển bền vững của Công ty. 

Chính sách thưởng:

Công ty luôn có chính sách khen thưởng kịp thời nhằm động viên, khuyến khích cán bộ nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình để xây dựng Sohafarm ngày một phát triển. Cán bộ nhân viên được thưởng thường niên và các dịp lễ, tết, mức thưởng tùy thuộc vào kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty.

Chế độ phúc lợi:

Tất cả cán bộ công nhân viên ký Hợp đồng lao động chính thức đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

Hàng năm, Công ty tổ chức cho cán bộ nhân viên đi tham quan, nghỉ mát tạo cơ hội giao lưu, thư giãn, nghỉ ngơi. Công ty thường xuyên quan tâm, tặng quà cho người lao động và gia đình vào những ngày kỷ niệm như: ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu,… và ngày hiếu hỉ của người lao động.

Chính sách đào tạo:

Nhận thức tầm quan trọng của nguồn nhân lực, Công ty rất quan tâm và coi trọng việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhằm tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất, vì sự phát triển chung.

Cơ hội thăng tiến:

Công ty luôn tạo mọi điều kiện cho người lao động có cơ hội thăng tiến trong công việc nhất là những người có tính cầu tiến, ham học hỏi, năng động, sáng tạo trong công việc. 

Đến với Sohafarm là đến với sự đoàn kết, nhân ái và một môi trường làm việc văn minh, hiện đại (chuyên nghiệp).

Copyright © Sohafarm corp - Công ty cổ phần Nông trường Sông Hậu - Mã số thuế: 0305400683
Email: info@sohafarm.com.vn - Điện thoại: 070 374 1111 - Fax: 070 374 0000 - Hotline: 0913 690 890